ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับการที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจตัดสินใจมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมชาวสเปน ซึ่งปัจจุบันนั้นก็เป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดของสโมสร ซึ่งสาเหตุหลักๆที่ต้องการมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่นั้น ก็มีทั้งเรื่องของการลดค่าเหนื่อยของสโมสรลง

รวมไปถึงการที่หาผู้รักษาประตูที่เข้าระบบกับรายการทำทีมของผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮากแต่ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของดาบิด เดเคอา ว่าในช่วงเวลานี้ยังอยู่ในช่วงของการเจรจากัน ซึ่งอาจจะมีการเจรจาเรื่องขอลดค่าเหนื่อยลง และ ก็พร้อมมอบสัญญาในระยะยาวให้กับดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม

หากมีการตกลงกันได้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีของแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะว่าถือได้ว่าดาบิด เดเคอา นั้น เป็นผู้เล่นที่อยู่กับทีมมานานกว่า 10 ปี และผลงานนั้นก็เรียกได้ว่า เป็นผู้เล่นที่ผลงานได้ดีที่สุดอีกหนึ่งคนของทีมมาโดยตลอด 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังทำการต่สัญญากับผู้เล่นคนอื่นๆอีกด้วย ดาบิด เดเคอา

ดาบิด เดเคอา

โดยนอกจากดาบิด เดเคอา แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังทำการต่อสัญญากับบรรดาผู้เล่นกำลังหลักของทีมไปอีกหลายคน ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีการใช้ Option ในการขยายสัญญา ไม่ว่าจะเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของทีมที่กำลังจะหมดสัญญาลง

หลังจบฤดูกาลนี้ ก็ได้รับการขยายสัญญาไปจนถึง ปี 2024 ก่อนที่จะมีการเจรจากันอีกครั้งในเรื่องของการต่อสัญญา ในระยะยาว ล่าสุดนั้นก็มีทั้ง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่กำลังให้ความสนใจอยู่

ดาบิด เดเคอา

ดีเอโก้ ดาโล ก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ได้รับการขยายสัญญาไปอีก 1 ฤดูกาลจนถึง ปี 2024 ซึ่งปัจจุบันเขาก็เป็นแบ็คขวาสำคัญของทีม 

ลุค ชอว์ นั้นก็ได้รับการขยายสัญญาเช่นเดียวกัน แต่เดิมที่จะหมดสัญญาลงหลังจบฤดูกาลนี้ โดยผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายคนสำคัญของทีมนั้นก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ในการทำ ศึก ฟุตบอลโลกกับทีมชาติอังกฤษ

เฟร็ด กองกลางทีมชาติบราซิลอีก 1 คนที่ได้รับการขยายสัญญาไปจนถึง ปี 2024 ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการขยายสัญญาเพื่อรอการขายจากทีมมากกว่า 

ดาบิด เดเคอา

และนี่ก็เป็นความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแต่เดิมก็มีความเชื่อว่าพวกเขาน่าจะมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทนดาบิด เดเคอา แต่จากข่าวล่าสุดนั้น ดูเหมือนว่ายังคงต้องการที่จะต่อสัญญากับดาบิด เดเคอา ส่วนเรื่องการเจรจาจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีหรือไม่นั้นก็ต้องมาติดตามกันต่อไป และขอแนะนำ ufa1688bet เว็บไซต์พนันออนไลน์ ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้รางวัลสูงมาก

เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย และ ข่าวกีฬาทั่วไป