สำหรับวันนี้เราก็จะมาทำการอัพเดทอันดับในตารางคะแนนของกลุ่มดีกับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่จัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งก็ได้มีการแข่งขันกันเสร็จสิ้นไปแล้วครบทุกทีมกับเกมนัดแรก ซึ่งก็มีผลการแข่งขันที่ไม่ได้สร้างเซอร์ไพรส์โดยถือได้ว่าเป็นไปตามความคาดหมายของทีมยักษ์ใหญ่ที่สามารถคว้าชัยชนะได้สำหรับรายละเอียดของทีมต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาดูกัน

ผลงานแต่ละทีม ในกลุ่ม ดี กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 หลังจากผ่านเกมนัดแรกไปแล้ว

ฟุตบอลโลก

อันดับ 1 ทีมชาติฝรั่งเศส ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปีนี้ ถือได้ว่าผลงานเกมนัดแรกของพวกเขาก็ไม่มีเซอร์ไพรส์เหมือนทีมยักษ์ใหญ่ทีมอื่นๆโดยสามารถเก็บชัยชนะได้โดย

เอาชนะทีมชาติออสเตรเลียตัวแทนจากทวีปเอเชียได้ด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 41 ทำให้พวกเขานั้นก็เป็นจ่าฝูงของกลุ่มดีโดยมี 3 คะแนนและประตูได้เสียที่ดูดีเลยทีเดียวโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ในฐานะแชมป์กลุ่มนั้นสดใสเลยทีเดียว

ฟุตบอลโลก

อันดับ 2 ทีมชาติตูนิเซีย อีกหนึ่งทีมตัวแทนจากทวีปแอฟริกา ผลงานนัดแรกของพวกเขานั้นก็ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวกับการเสมอกับทีมชาติเดนมาร์กตัวแทนจากทวีปยุโรปซึ่งถือได้ว่าก่อนเริ่มเกมนั้นผัวเขาดูเป็นรองทีมชาติเดนมาร์กและบรรดากูก็ต่างคาดการณ์ว่าพวกเขาไม่น่าคว้าแชมป์ในเกมนัดนี้ได้แต่สามารถยันเสมอกับทีมชาติเดนมาร์กได้แบบไร้สกอร์ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้พวกเขานั้นอยู่อันดับ 2 หลังจากผ่านเข็มแรกไป 

ฟุตบอลโลก

อันดับ 3 ทีมชาติเดนมาร์ก ตัวแทนจากทวีปยุโรปปีนี้มาพร้อมกับความคาดหวังว่าพวกเขานั้นจะเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ของกลุ่มต่อจากฝรั่งเศสแต่ผลงานเกมแรกกลับกลายเป็นว่าทำได้เพียงแค่เสมอกับทีมชาติตูนีเซียแบบไร้สกอร์ซึ่งถือเป็นผลงานที่น่าผิดหวังพอสมควรทำให้อีก 2 เกมที่เหลือจะเป็นงานหนักของพวกเขาที่จะต้องพบกับทางทีมชาติออสเตรเลียและทีมชาติฝรั่งเศส

อันดับที่ 4 ทีมชาติออสเตรเลีย ก็ถือได้ว่าไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไรสำหรับตัวแทนจากทวีปเอเชียทีมนี้โดยแพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศสไปด้วยสกอร์ขาดลอย 14 ทำให้พวกเขานั้นไม่มีแต้มและอยู่อันดับบ๊วยของกลุ่มซึ่งหากดูจากการประเมินตามที่คาดการณ์ก่อนเริ่มการแข่งขันทีมชาติออสเตรเลียก็ถือเป็นทีมที่ถูกคาดการณ์ว่าจะตกรอบตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มซึ่งมันอาจจะมีความเป็นไปได้แต่ถึงกระนั้นยังเหลืออีก 2 เกมที่พวกเขามีโอกาสจะเก็บแต้มได้ 

และห้ามพลาด vip ufa คาสิโนออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย