ถือได้ว่ากลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงในโลกลูกหนังปัจจุบันนี้แรงกระแสข่าวเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ไปเลยในกรณีที่ คริสเตียโน โรนัลโด้ Superstar ดังทีมชาติโปรตุเกสวัย 38 ปีของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติโปรตุเกส ได้ออกมาทำการให้สัมภาษณ์ในรายการ 1 เกี่ยวกับสถานการณ์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของเขาในปัจจุบันนี้ โดยมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับด้านลบแทบจะทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมผู้จัดการทีมและทางด้านของการบริหารทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองด้วย กระแสที่เกิดขึ้นมันเป็นผลกระทบร้ายแรงไปทั่วโลกเมื่อมีการแบ่งฝั่งออกเป็นสองฝั่งทั้งฝั่งที่สนับสนุน คริสเตียโน โรนัลโด และสนับสนุนทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ถึงกระนั้นการออกมาให้สัมภาษณ์ที่พาดพิงในเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับสโมสรเช่นนี้ก็ทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด กลายเป็นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการกระทำที่ไม่มีความเหมาะสม จนทำให้ล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะจัดการขั้นเด็ดขาดกับ คริสเตียโน โรนัลโด 

คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมจะโดนยกเลิกสัญญาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน

การให้สัมภาษณ์ที่โจมตีทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ คริสเตียโน โรนัลโด  กลายเป็นสิ่งที่จะทำให้เขานั้นต้องได้รับบทลงโทษอย่างหนัก ซึ่งถ้าหากเขานั้นยังอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปได้ โอกาสจะได้ลงสนามเขาก็แทบไม่มีเลย รวมไปถึงการโดนปรับเงินจำนวนมหาศาลแต่ข่าวล่าสุดที่ออกมานั้นกลายเป็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะจัดการฟ้องคริสเตียโน โรนัลโด  และยกเลิกสัญญากับเขาในทันที

ที่สำคัญนั้นค่าฉีกสัญญาก็จะไม่ได้รับอีกด้วย โดยสาเหตุหลักก็มาจากการที่มีข้อกำหนดเอาไว้อยู่แล้วว่าในการที่อยู่ในสัญญากับทีมนักเตะห้ามพาดพิงในเรื่องไม่ดีกับสโมสร ซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็จะถูกยกเลิกสัญญาได้ในทันทีเมื่อเขาทำผิดกฎกับการให้สัมภาษณ์ให้ร้ายสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน

สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด  นั้นเขาก็ย้ายมาจากทีมมลายูเป็นตุ๊ดร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปี 2021 กับสัญญา 2 ปีและจะมีออฟชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปีและสัญญาในปัจจุบันของเขานั้นก็จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ 

คริสเตียโน

แต่ก็ด้วยโอกาสในการลงสนามของเขาที่มีน้อยในฤดูกาลนี้ทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นมากมายตามมาเมื่อเข้านั้นก็หายที่จะลงสนามไข่มากกว่าที่เป็นอยู่แต่ก็ด้วยอายุอานามของเขาในปัจจุบันที่มีผลกระทบต่อร่างกายทั้งในเรื่องของความคิดและความสามารถที่ลดลงไปมากทำให้เขามักจะไม่ได้รับโอกาสส่งลงสนาม และไม่ควรพลาด joker999 เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครสมาชิกวันนี้ ฟรีเครดิต

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย