สำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำ ฤดูกาล 2021-2022 นั้นก็มาถึงช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลแล้ว  ซึ่งปัจจุบันสโมสรที่นำเป็นจ่าฝูงนั้นคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งโอกาสที่พวกเขาจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ได้เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกันนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้สูงมาก เนื่องจากว่าปัจจุบันพวกเขามีแต้มนำห่าง อันดับที่ 2 อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล อยู่ถึง 11 คะแนน ซึ่งด้วยระยะห่างของแต้มที่มากขนาดนี้ มันเป็นไปได้ยากเหลือเกินที่ทีมอื่นๆจากแซงขึ้นนำพวกเขาได้ และในวันนี้เราก็จะมาคาดการณ์ทีมอันดับ 1 2 3 หลังจากที่จบการแข่งขัน ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาลนี้ไป จะเป็นทีมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกัน

ทีมอันดับ 1 2 3 หลังจากจบฤดูกาล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

 พรีเมียร์

สำหรับอันดับที่ 1 นั้นก็ยกให้กับ สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และปัจจุบันกับการแข่งขันที่ผ่านไปแล้ว 22 เกมพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 1 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีคะแนนทั้งหมด 52 คะแนน โดยผลงานของพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ถึง 18 นัด เสมอ 2 และ แพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และอนาคตคาดว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

พรีเมียร์ลีก

สำหรับอันดับที่ 2 นั้นก็ยกให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งปัจจุบันพวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ 2 โดยแข่งไปแล้ว 21 นัดมี 45 คะแนน ถ้าหากจะพูดถึงคู่แข่งที่จะแย่งตำแหน่งอันดับที่ 2 กับพวกเขานั้น ก็จะมีทีม เชลซี ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 3  แต่ถ้าจะพูดถึงผลงานที่ผ่านมานั้นถือได้ว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าทีม เชลซี และมีโอกาสที่จะจบฤดูกาลโดยอยู่ในอันดับที่ 2

พรีเมียร์ลีก

ส่วนทีมอันดับที่ 3 นั้นก็ยกให้กับ เชลซี ซึ่งปัจจุบันพวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ 3 โดยแข่งไปแล้ว 22 นัด มี 43 คะแนน ในช่วงแรกทีม เชลซี ได้ขึ้นนำไปเป็นจ่าฝูงอยู่หลายสัปดาห์ ก่อนที่พวกเขาจะฟอร์มตกและอันดับร่วงลงมาเรื่อยๆ ซึ่งช่วงเวลานี้พวกเขาก็ทำได้แค่เพียงประคองตัวและคาดว่าเมื่อจบฤดูกาลพวกเขาน่าจะจบที่อันดับที่ 3 

และนี่ก็เป็นการคาดการณ์กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำ ฤดูกาล 2021/2022 ซึ่งก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และเวลานี้การแข่งขันนั้นก็ยังไม่จบลง ยังเหลืออีกหลายเกมการแข่งขัน ซึ่งฟุตบอลลูกกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้ และ สำหรับแฟนฟุตบอลทีมต่างๆนั้นก็สามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ทีมที่ตัวเองชื่นชอบให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้กันได้อยางเต็มที่

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย