ทีม“เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัล เล็งที่จะทาบทาม กีเก้ เซเตียน อดีตกุนซือของทีมบาร์เซโลน่ามาคุมทีมแทน อูไน เอเมรี่ กุนซือของทีมบียาร์เรอัลที่ตกลงย้ายไปคุมทีมแอสตัน วิลล่าแล้ว จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา 


คืนถิ่นพรีเมียร์ลีก! กุนซือ บียาร์เรอัล อูไน เอเมรี่ รับงานกุนซือแอสตัน วิลล่า เริ่มคุมทีม 1 พ.ย.

บียาร์เรอัล

หลังจากที่ อูไน เอเมรี่ กุนซือของทีม“เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัลทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ตกลงรับงานคุมทีม“สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษไปแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดย เอเมรี่ จะย้ายไปคุมทีมแอสตัน วิลล่า ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป  เนื่องจากต้องรอการอนุมัติใบประกอบอาชีพ(work permit)จากรัฐบาลอังกฤษโดยที่ทีมบียาร์เรอัลได้รับเงินชดเชยจากทีมแอสตัน วิลล่าเป็นจำนวน 6 ล้านยูโรหรือประมาณ 226 ล้านบาทจากการย้ายไปคุมทีมแอสตัน วิลล่าของเอเมรี่ในครั้งนี้

บียาร์เรอัล

ทำให้บียาร์เรอัล เล็งที่จะทาบทามกุนซือคนใหม่เข้ามาแทนที่ของเอเมรี่ โดยล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของอิตาลีได้เปิดเผยว่า บียาร์เรอัล เล็งที่จะทาบทาม กีเก้ เซเตียน กุนซือชาวสเปนวัย 64 ปี ซึ่งกำลังว่างงานอยู่

นับตั้งแต่ถูกปลดจากการเป็นกุนซือของทีมบาร์เซโลน่า เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2020 เป็นต้นมา เพื่อเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ในถิ่นสนามเอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า ในฤดูกาลนี้แทนที่ของเอเมรี่ 

โดยล่าสุด เฟร์นานโด โรอิก ประธานของทีมบียาร์เรอัล ได้พูดคุยกับกีเก้ เซเตียน ผ่านทางโทรศัพท์แล้ว ซึ่งทางฟาบริซิโอ โรมาโน่ คาดว่ามีความเป็นไปได้สูงที่

บียาร์เรอัล

เซเตียนจะกลับมารับงานคุมทีมอีกครั้ง หลังว่างงานไปกว่า 2 ปี เพื่อจะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมบียาร์เรอัลในฤดูกาลนี้ และไม่ควรพลาด จีคลับ168 มือถือ สุดยอดเว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย