ทีม เฮลลาส เวโรน่า ได้ทำการประกาศแต่งตั้ง ซัลวาตอเร่ บ็อคเค็ตติ เป็นกุนซือคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ทีมเวโรน่าได้ทำการปลดกุนซือกาบริเอเล่ ชอฟฟี่ ออกจากตำแหน่ง หลังจากคุมทีมรั้งอันดับที่ 18 อยู่ในโซนตกชั้น

พลิกโผ! บ็อคเค็ตติ เบียด โลเปซ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือคนใหม่ของ เวโรน่า 

เวโรน่า

หลังจากที่ ทีมเฮลลาส เวโรน่า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการปลดกุนซือกาบริเอเล่ ชอฟฟี่ ออกจากตำแหน่ง ไปเมื่อวันอังคารที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่กุนซือชอฟฟี่คุมทีมเวโรน่าบุกไปโดนทีมซาแลร์นิตาน่าเชือดถึงถิ่น 2-1

ทำให้ทีมเวโรน่าแพ้ 4 นัดติดต่อกันในลีก โดยที่กุนซือชอฟฟี่ เข้ามาคุมทีมแทนกุนซืออีกอร์ ทูดอร์ เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้ แต่คุมทีมชนะแค่นัดเดียวใน 9 นัด และแพ้ถึง 6 นัด

เวโรน่า

ส่งผลให้ทีมเวโรน่ายังรั้งอันดับที่ 18 อยู่ในโซนตกชั้นของตารางคะแนน ทำให้กุนซือชอฟฟี่ต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งในที่สุด ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวจากสื่อของอิตาลีว่า ทีมเวโรน่าเตรียมแต่งตั้ง ดีเอโก้ โลเปซ เข้ามาคุมทีม โดยกุนซือชาวอุรุกวัยรายนี้เคยคุมทีมในอิตาลีมาแล้วกับทีมกายารี่,โบโลญญ่า,ปาแลร์โม่และเบรสชา

ก่อนจะย้ายไปคุมทีมอูนิเวร์ซิดาด เด ชิลี เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน แต่เกิดการพลิกโผของสื่อ เมื่อทีมเวโรน่า ตัดสินใจแต่งตั้ง ซัลวาตอเร่ บ็อคเค็ตติ ให้เป็นกุนซือคนใหม่ของทีม เนื่องจากเป็นอดีตผู้เล่นของทีมเวโรน่าในช่วงปี 2019-2020

เวโรน่า

และเคยเป็นผู้ช่วยของกุนซืออีกอร์ ทูดอร์  ทำให้คุ้นเคยกับระบบทีมเป็นอย่างดี  ซัลวาตอเร่ บ็อคเค็ตติ กุนซือคนใหม่วัย 35 ปีของทีมเฮลลาส เวโรน่าจะได้ประเดิมคุมทีมเวโรน่านัดแรก พบกับศึกหนักเมื่อเจอกับทีมแชมป์เก่าอย่างทีม     ”ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ และขอแนะนำ Uf99999 เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด มั่นคง ปลอดภัย ฝากถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย