สิ่งที่เกิดขึ้นกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของผลงานที่ย่ำแย่ซึ่งการลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไป 6 นัด ของพวกเขานั้นก็เก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 นัดและเสมอ 3 นัดแพ้ 1 นัด ส่งผลให้ปัจจุบันพวกเขานั้นอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน Premier League อังกฤษซึ่งการเริ่มต้นที่ย่ำแย่เช่นนี้ ก็ถือได้ว่ามีการออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องของบรรดาผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันหลายต่อหลายคน ที่ผลงานนั้นตกต่ำลงอย่างน่าใจหาย โดยเฉพาะกับผลงานของ เวอร์จิล ฟานไดค์ กองหลังคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นหัวใจหลักของเกมรับของ ลิเวอร์พูล ในช่วงที่ผ่านมาเลย ซึ่งก็ต้องบอกว่าการที่ผลงานของเขานั้นดูแย่ลง

ก็ได้มีกระแสออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักซึ่งตัวของเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าความเป็นจริงแล้วเขานั้น เขารู้จักฝีเท้าของตัวเองดี และเชื่อว่าสิ่งที่คนอื่นเห็นนั้นก็ไม่รู้ดีเท่ากับตัวเขา ซึ่งเขายังเชื่อมั่นว่าตัวของเขานั้นไม่ได้มีฟอร์มที่แย่แต่อย่างใด 

เวอร์จิล ฟานไดค์ พร้อมโต้คำวิจารณ์ด้วยผลงานในสนาม

เวอร์จิล ฟานไดค์

หลังจากที่ผลงานของ ลิเวอร์พูล ทำออกมาได้อย่างย่ำแย่ในช่วงเริ่มต้นฤดูการส่งผลทำให้ตัวของ เวอร์จิล ฟานไดค์ เองก็กลายเป็นเป้าโจมตีของนักวิจารณ์ และ อดีตนักบอล รวมไปถึงกระแสในโลกโซเชียลมากมายที่ออกมาพูดถึงว่าเขานั้นทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ จนมีส่วนทำให้ทีม ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนั้นพ่ายแพ้ หลายต่อหลายเกม

ซึ่งในตรงจุดนี้ตัวเขานั้นก็พร้อมที่จะออกมาตอบโต้ด้วยการแสดงให้เห็นถึงผลงานในสนามรวม ซึ่งเขานั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขานั้นก็ไม่ได้สนใจในส่วนของคำวิจารณ์ต่างๆมากเท่าไหร่นัก มันเป็นเรื่องที่กลายเป็นสิ่งที่บรรดานักฟุตบอลที่แขวนสตั๊ดไปแล้วได้ออกมาพูดถึงแต่ตัวของเขาเอง 

เวอร์จิล ฟานไดค์

ซึ่งเขานั้นก็รู้ดีว่ามันคืออะไรในปัจจุบันนี้ ซึ่งมันก็เหมือนกับเป็นการที่บันดาอดีตนักบอลนั้นได้สร้างกระแสให้กับตัวเองด้วยการออกมาวิจารณ์บรรดานักเตะในปัจจุบันนี้ ซึ่งหลายคนอาจถือว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ตัวเขานั้นก็ถือว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่อาจจะยอมรับได้ กับการออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงผู้อื่นแบบนี้

เวอร์จิล ฟานไดค์

ซึ่งก็ถือได้ว่าคำพูดของ เวอร์จิล ฟานไดค์ นั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากกับการตอกกับคำวิจารณ์ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าผลงานของเขาและลิเวอร์พูลนั้นจะดีขึ้นหรือไม่ และอย่าพลาด pgslot ค่ายเกมสล็อต ที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย