อันโตนี่ ปีกค่าตัวแพงของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงจวกบริษัทเอเย่นซี่แห่งหนึ่งที่อ้างว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของตนเอง แถมยังอ้างสิทธิ์รับค่านายหน้าก้อนโตถึง 20 ล้านปอนด์จากการย้ายทีมในครั้งนี้ด้วย โดยดาวเตะวัย 22 ปี ถึงกับโพสต์ข้อความลงโซเชียลมีเดียส่วนตัวเตือนให้บริษัทนายหน้าดังกล่าวเลิกเอาชื่อของเขาไปใช้เพื่อหวังเคลมผลประโยชน์ได้แล้ว

อันโตนี่ เผย มีมือที่สามพยายามเคลมค่านายหน้า 20 ล้านปอนด์

อันโตนี่

อันโตนี่ แนวรุกดีกรีทีมชาติบราซิล ของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ออกมาโจมตีบริษัทเอเยนซี่ที่ชื่อ “ฟอร์ซ่า สปอร์ต กรุ๊ป” ที่ได้โพสต์ข้อความลงบนโซเชียลมีเดียอ้างว่า พวกเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเจรจาย้ายทีมของนักเตะที่เพิ่งย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาค้าแข้งยัง “โรงละครแห่งความฝัน” ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 85.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,600 ล้านบาท พร้อมด้วยสัญญายาว 5 ปี ซึ่งถือเป็นดีลย้ายทีมที่ใหญ่ที่สุดของตลาดรอบนี้เลยทีเดียว ที่สำคัญคือพวกเขายังอ้างสิทธิ์ที่จะได้รับส่วนแบ่งค่านายหน้าจากดีลนี้จำนวน 20 ล้านปอนด์ หรือราว 840 ล้านบาทด้วย 

อันโตนี่

อย่างไรก็ตาม “จูเนียร์ เปโดรโซ่” เอเยนต์ส่วนตัวของดาวเตะวัย 22 ปี ได้ออกมาโต้งแย้งว่า ตนเองคือผู้ได้รับมอบอำนาจจากนักเตะให้ควบคุมการเจรจาย้ายทีมแต่เพียงผู้เดียว โดยที่ ฟอร์ซ่า สปอร์ต กรุ๊ป ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในดีลนี้เลยแม้แต่น้อย แถมยังโชว์รูปถ่ายที่เขากำลังจับมือกับนักเตะในความดูแลของตัวเองขณะเดินทางมาถึงสนามซ้อมที่ แคร์ริงตัน ด้วย หลังเซ็นสัญญาย้ายทีมกันเรียบร้อยแล้ว

อันโตนี่

ล่าสุด อันโตนี่ ได้ออกมาโพสต์ อิสตราแกรม ชี้ชัดว่า บริษัท ฟอร์ซ่า สปอร์ต กรุ๊ป ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการย้ายทีมของเขาแต่อย่างใด แถมยังขอให้บริษัทดังกล่าวลบชื่อของเขาออกจากโพสต์ก่อนหน้านี้ด้วย  และไม่ควรพลาด เว็บตรงจากมาเก๊า คาสิโนอันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย