โรเบิร์ด เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงตีนระเบิดทีมชาติโปแลนด์ จะได้รับค่าเหนื่อยจากบาร์เซโลน่า รองแชมป์ลา ลีกา เพิ่มขึ้นทุกปีตามสัญญาค้าแข้งที่สลัดลงนามเอาไว้ในถิ่นสปอติฟาย คัมป์ นู  แต่ในทางกลับกันนั้นโคตรทีมแห่งแคว้นกาตาลุนย่าก็มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกสัญญาของแข้งทองคำวัย 34 ปีได้ด้วยเช่นกัน  หากในฤดูกาล 2024 – 2025 ลงเล่นได้ไม่ถึง 55% จากจำนวนเกมทั้งหมด

เลวานดอฟสกี้ ตีพุงฟันค่าเหนื่อยบาร์ซ่าแบบจุก ๆ

เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้กลายเป็นเสือนอนกินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากสัญญาค้าแข้งกับบาร์เซโลน่านั้นมันมีการระบุว่าดาวยิงตีนระเบิดทีมชาติโปแลนด์จะได้รับค่าเหนื่อยจากรองแชมป์ลา ลีกาเพิ่มขึ้นทุกปี  รวมทั้งยังมีค่าฉีกสัญญาแพงสุดในสามโลกที่ 430 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 18,060 ล้านบาท เลยทีเดียว

เลวานดอฟสกี้ย้ายจากบาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกาเยอรมัน 10 สมัยซ้อน มาล่าตาข่ายให้บาร์เซโลน่าด้วยสัญญา 4 ปี และในฤดูกาลนี้สิงห์เฒ่าวัย 34 ปีรับทรัพย์จากบาร์ซ่ารวมฤดูกาลละ 8.6 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 361.2 ล้านบาท

เลวานดอฟสกี้

ทั้งนี้ทั้งนั้นมันจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ ทุกฤดูกาล  โดยค่าเหนื่อยของเลวานดอฟสกี้ ในซีซั่นหน้าจะเพิ่มเป็น 11.2 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 470.4 ล้านบาท 

และเมื่อถึงฤดูกาล 2024 – 2025 ก็จะก้าวพรวดขึ้นไปเป็น 13.8 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 579.6 ล้านบาท  ก่อนที่สัญญาค้าแข้งในปีสุดท้ายค่าเหนื่อยจะลดลงมาที่ 11.2 ล้านปอนด์

เลวานดอฟสกี้

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขอื่น ๆ อีกด้วย  โดยหากบาร์เซโลน่าสามารถคว้าแชมป์ลา ลีกาไปครองได้สำเร็จ  ทางด้านเลวานดอฟสกี้ ก็จะฟันโบนัสเป็นเงินขวัญถุง 500,000 ปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 21 ล้านบาท  และหากมีซีซั่นใดที่บาร์ซ่ากวาดทริปเปิ้ลแชมป์ทั้งยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก,  ลา ลีกา  และโกปา เดล เรย์ 

ทำให้แข้งทองคำวัย 34 ปีจะรับทรัพย์ไปแบบจุก ๆ อีก 1.72 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 72.24 ล้านบาท เลยทีเดียว แต่เงื่อนไขในโบนัสที่เลวานดอฟสกี้ จะได้รับเพิ่มเติมนั้นมันไม่ได้ระบุรวมไปถึงการคว้าแชมป์โกปา เดล เรย์เพียงใบเดียวในแต่ละฤดูกาล และไม่ควรพลาด ufabet168 ทางเข้า เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มือใหม่ควรลงทุน รูปแบบทันสมัย ให้รางวัลสูง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย