ทีม”เทพธิดาแดงดำ” บอร์นมัธ ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ เดวิด บรู๊กส์ กองกลางทีมชาติเวลส์วัย 25 ปีซึ่งเป็นนักเตะตัวหลักของทีมบอร์นมัธให้อยู่กับทีมยาวไปถึงกลางปี 2026 เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา  

ตัวหลักของทีม! บอร์นมัธ ต่อสัญญาใหม่ให้ เดวิด บรู๊กส์ อยู่ยาวไปถึงปี 2026

บอร์นมัธ

แฟนบอลของทีม”เทพธิดาแดงดำ”บอร์นมัธ ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ได้รับข่าวดี เมื่อผู้บริหารของทีมบอร์นมัธได้จัดการมอบรางวัลให้กับ เดวิด บรู๊กส์ กองกลางวัย 25 ปีของทีมในฐานะที่เป็นนักเตะตัวหลักของทีมมาตลอดนับตั้งแต่ที่ เดวิด บรู๊กส์ ย้ายมาจากทีม”ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีมบอร์นมัธ เมื่อปี 2018 โดยลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 78 นัด ทำไปได้ 14 ประตู รวมทั้งยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 12 ประตู

บอร์นมัธ

ส่งผลทำให้ทีมบอร์นมัธจบฤดูกาลด้วยตำแหน่งรองแชมป์ และเลื่อนชั้นกลับคืนพรีเมียร์ลีก อังกฤษอีกครั้ง จากผลงานดังกล่าวทำให้ เดวิด บรู๊กส์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากฉบับเดิมที่จะหมดลงในปี 2024 นี้ ให้อยู่ยาวในถิ่นสนามไวทาลิตี้ สเตเดี้ยมของทีมบอร์นมัธไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2026 เลยทีเดียว

นับเป็นข่าวดีของแฟนบอลของทีมบอร์นมัธและเดวิด บรู๊กส์อีกด้วย ที่นักเตะตัวหลักรายที่ 5 ของทีมได้ต่อสัญญาใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมบอร์นมัธได้ต่อสัญญาใหม่ให้กับ มาร์ก เทรเวอร์ส, โดมินิก โซลันกี, ลูอิส คุ๊ก และ อดัม สมิธ 

บอร์นมัธ

หลังจากที่ เดวิด บรู๊กส์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมบอร์นมัธให้อยู่กับทีมยาวไปถึงกลางปี 2026 ก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณผู้บริหารของทีมบอร์นมัธที่ได้ให้กำลังใจตนเองมาตลอด เนื่องจากตนเองได้ต่อสู้กับโรคมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลืองมาเป็นเวลาร่วม 7 เดือนจนตอนนี้หายดีแล้วเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา   และได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง รวมทั้งยังมีส่วนสำคัญที่ช่วยทีมบอร์นมัธได้กลับมาเล่นในลีกฟุตบอลสูงสุดของอังกฤษได้อีกครั้ง และตนเองตั้งใจจะทำผลงานให้ดีที่สุดกับทีมต่อไปในฤดูกาลใหม่นี้ และอย่าพลาด ยูฟ่า168 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย