สถานการณ์ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเรื่องของนักเตะนั้น ดูเหมือนว่าพวกเขามีปัญหามากเลยทีเดียว เพราะว่าปัจจุบันผู้เล่นหลายคนในทีมนั้นมีผลงานที่ต่ำกว่ามาตรฐานของทีม ซึ่งก็เรียกว่าปัญหานี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็กำลังพยายามทำการแก้ไข แต่ปัญหาก็คือหานักเตะที่จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยากเหลือเกิน

ซึ่งก็น่าจะมาจากสาเหตุการที่ปัญหาภายในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีมากมาย ผลงานของทีมที่ย่ำแย่มากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลทำให้การซื้อนักเตะมาร่วมทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ เป็นเรื่องยากมาก และ วันนี้เราก็จะมาดูกันกับ 3 นักเตะที่กำลังมีข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง พวกเขาจะได้ใครมาร่วมทีม

3 นักเตะที่มีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีใครบ้างที่มีโอกาสได้มาร่วมทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โคดี้ กักโพ กองหน้าของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น วัย 23 ปี ถือได้ว่าผลงานนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากและด้วยการที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันเขาก็เคยคุมทีมที่ประเทศฮอลแลนด์อย่าง อาเเจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาก่อน

จึงมีความคุ้นเคยดีกับผลงานของกองหน้ารายนี้ ซึ่งทำให้ เอริค เทน ฮาก มีความมั่นใจว่า เขาจะสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีกับการย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุย ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อาเดรียน ราบิโต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ ม้าลาย ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ปัจจุบันนั้นเขาก็กำลังเป็นข่าวกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งโอกาสความเป็นไปได้นั้น ก็มีถึงแม้ว่าใน ปัจจุบันกระแสข่าวที่ออกมานั้นจะมีในเรื่องด้านลบ เกี่ยวกับ เอเย่นต์ ของเขา นั่นก็คือแม่ของเขานั่นเอง ที่ดูจะเรียกร้องเงินสูงกว่าที่ควรจะเป็น จึงทำให้สถานการณ์ในการซื้อเขามาร่วมทีม ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปแต่ก็ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ดูจะไม่มีทางเลือก จึงอาจจะต้องตัดสินใจซื้อตัวเขามาร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟรงกี้ เดอ ยอง ก็ยังคงมีความเป็นไปได้สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังมีโอกาสได้เขามาร่วมทีมเพราะว่าตลาดซื้อขายนักเตะนั้นยังไม่ปิดตัวลง ซึ่งก็จะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมีหวังอยู่แม้จะริบหรี่มากแค่ไหนก็ตาม เพราะก็ดูเหมือนว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง ก็ยังคงต้องการที่จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไปเพราะด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ก็โดนบีบคั้นอย่างหนักทั้งการลดค่าเหนื่อยและโอกาสในการลงสนามที่มีน้อย ซึ่งอาจจะทำให้เขาตัดสินใจย้ายออกจากที่ บาร์เซโลน่า ร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นได้ และห้ามพลาด สมัคร จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย