เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปนซึ่งปัจจุบันยังคงเป็นผู้เล่นของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาถูกปล่อยให้กับทีม เรอัล เบติส ใน ศึก ลาลีกา สเปน ยืมตัวไปใช้ ซึ่งเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นกำลังหลักของทีมและมีส่วนช่วยทำให้ทีมคว้าถ้วยแชมป์ โคปา เดอ เร มาครองได้ในรอบ 17 ปี จึงทำให้เขาเองก็มีความต้องการที่จะย้ายไปค้าแข้งอย่างถาวรกับทีม เรอัล เบติส 

แต่ปัจจุบันเอคตอร์ เบเยริน ยังคงเหลือสัญญากับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่ 1 ฤดูกาล แม้ว่าในช่วงปีซีซั่นที่ผ่านมาเขาจะได้กลับมาลงสนามให้กับ อาร์เซนอล ในช่วงอุ่นเครื่อง แต่ก็ดูเหมือนว่าความต้องการของตัวเขานั้นคือการย้ายกลับไปค้าแข้งที่ประเทศสเปนอีกครั้งอย่างถาวร

จึงทำให้ในตอนนี้เขาไม่สามารถย้ายไปได้เนื่องจากว่า เรอัล เบติส ก็ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินตามที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นต้องการ ทำให้เอเย่นต์ของเอคตอร์ เบเยริน กำลังทำการเจรจากับบอร์ดบริหารของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในการที่จะขอยกเลิกสัญญาและทำให้เขานั้นย้ายตัวได้แบบฟรีค่าตัว

เอคตอร์ เบเยริน ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล

เอคตอร์ เบเยริน

สำหรับเอคตอร์ เบเยริน นั้นก็เป็นผู้เล่นที่ย้ายมาร่วมทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตั้งแต่ยังเป็นผู้เล่นในชุดเยาวชนเมื่อปี 2011 โดยย้ายมาจากศูนย์ฝึก ลามาเซีย ของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งในช่วงเวลานั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มี อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นผู้จัดการทีม 

เอคตอร์ เบเยริน

ด้วยการปลุกปั้นเป็นเวลา 2 ฤดูกาลในชุดเยาวชนเอคตอร์ เบเยริน นั้นก็ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมชุดใหญ่ของ อาร์เซนอล ในปี 2013 แต่ในช่วงเวลาฤดูกาลแรกของเขานั้น ก็ถูกปล่อยไปหาประสบการณ์กับทีม วัตฟอร์ด ก่อนจะกลับมาในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ซึ่งเขานั้นก็ถือเป็นผู้เล่นที่เป็นตัวหลักของ อาร์เซนอล มาโดยตลอด

แต่หลังจากที่กุนซือ อาร์แซน เวนเกอร์ นั้นโดนปลดไป และกลายเป็นยุคที่เปลี่ยนมาเป็นกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า ผลงานของ อาร์เซนอล นั้นก็ดูจะมีปัญหาอยู่พอสมควร จึงทำให้เขานั้นตัดสินใจเลือกย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล เบติส เมื่อฤดูกาล 2021-22 ที่ผ่านมาในรูปแบบยืมตัว เพื่อหวังความสำเร็จ

เอคตอร์ เบเยริน

ซึ่งทำให้หลังจากที่หมดการยืมตัวและกลับมา อาร์เซนอล มิเกล อาร์เตต้า ก็มองว่าเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไป จึงทำให้ก็ถือเป็นการที่เอคตอร์ เบเยริน น่าจะได้ย้ายทีมง่ายขึ้น ส่วน มิเกล อาร์เตต้า ก็จะมีพื้นที่สำหรับนักเตะใหม่ และห้ามพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ เดิพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริตลอด 24 ชั่วโมง

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย