ทีม บาร์เซโลน่า ประกาศคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีมาจากทีมเซบีย่า เป็นที่เรียบร้อย แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเหลือเพียงขั้นตอนการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมบาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการเท่านั้น 

เสริมแกร่งแผงหลัง! บาร์เซโลน่าคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ กองหลังจากเซบีย่ามาร่วมทีม ค่าตัวราว 60 ล้านยูโร

ชูลส์ กุนเด้

ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการประกาศคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีของทีมเซบีย่ามาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทาง กุนเด้ ได้เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมแล้ว พร้อมสวมเสื้อโปโลที่มีตราของทีมบาร์เซโลน่าเป็นการยืนยันการย้ายมาร่วมทีม ซึ่งคาดว่าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมทีมบาร์เซโลน่าและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ชูลส์ กุนเด้

โดยค่าตัวของกุนเด้ จะอยู่ที่ราว 60 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,230 ล้านบาท ซึ่งทางทีมบาร์เซโลน่าจะจ่ายเงินให้ทีมเซบีย่าก่อนที่ 50 ล้านยูโร จากนั้นจะจ่ายเงินโบนัสเพิ่มเติมอีก 10 ล้านยูโรต่อไป ซึ่งการได้ตัวกุนเด้มาร่วมทีมถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับของทีมบาร์เซโลน่าให้มากขึ้น เนื่องจากกุนเด้สามารถเล่นได้ทั้งแบ็คขวาและเซ็นเตอร์แบ็ค และเป็นกองหลังที่ต้องการของหลายทีมที่อยากตัวไปร่วมทีม เคยตกเป็นข่าวกับทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษ แต่เป็นทีมบาร์เซโลน่าที่คว้าตัว กุนเด้ มาร่วมทีมได้ในที่สุด

ชูลส์ กุนเด้

ชูลส์ กุนเด้ กองหลังคนใหม่ของทีมบาร์เซโลน่า เริ่มต้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับทีมเยาวชนของบอร์กโดซ์ ทีมดังของฝรั่งเศส และขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2018 ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมเซบีย่า ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร เมื่อปี 2019 โดยลงสนามให้ทีมเซบีย่าไปทั้งหมด 133 นัดในทุกรายการและทำได้ 9 ประตู ช่วยนำทีมคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก เมื่อปี 2020 ทำให้ผลงานเข้าตาทีมบาร์เซโลน่าและคว้าตัวมาร่วมทีมในที่สุด และอย่าพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้เงินรางวัลมากมาย

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย