อาชีพ นักฟุตบอล นั้นไม่ได้จะจำกัดเอาไว้สำหรับคนที่เป็นเพื่อนที่ดี เป็นคนที่ดี มีนิสัยที่ดี แต่มีหลากหลายอุปนิสัยใจคอแน่นอนว่ามันก็เป็นเรื่องของจิตใจมนุษย์เรื่องหนึ่ง ถึงวันนี้เรื่องที่เราจะมานำเสนอ ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฟุตบอลนิสัยแย่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งพวกเขานั้นเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้มากมายทั้งต่อบุคคลอื่นและเพื่อนร่วมทีม จนเป็นที่เกลียดชังทั้งของนักเตะด้วยการและแฟนฟุตบอล กับพฤติกรรมที่เรียกว่ามันไม่ควรที่จะเกิดขึ้น จะมีใครบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย 

4 นักฟุตบอล นิสัยแย่ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในอดตที่สร้างเรื่องแย่ๆเอาไว้

นักฟุตบอล

1.เอล ฮัดจิ ดิอุฟ อดีตนักฟุตบอลกองหน้าชื่อดังของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ชื่อเสียงของเขานั้นไม่ได้โด่งดังในเรื่องของฝีเท้า แต่เป็นในเรื่องของพฤติกรรมแย่ๆ ที่เขาได้ก่อขึ้น

โดยครั้งหนึ่งที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้ลงเล่นใน ศึก ยูฟ่า คัพ ที่ต้องเจอกับทีม กลาสโกว์ เซลติก จากสกอตแลนด์ เขาแสดงพฤติกรรมสุดถ่อยด้วยการถุยน้ำลายใส่แฟนบอลของทีมเซลติก นอกจากนั้นก็ยังมีเรื่องที่เขานั้นมีการ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันทีม ลิเวอร์พูล จนกลายเป็นที่เกลียดชังของแฟนบอลไปเลย 

นักฟุตบอล

2.โจอี้ บาร์ตั้น ในช่วงที่เขาเป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งในยุคนั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นเพียงทีมระดับกลางค่อนไป จึงทำให้มีนักเตะแบบเขาอยู่ในทีม โดยเขาได้แสดงพฤติกรรม ต่อรุ่นน้องในทีมอย่างเลวร้าย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในปี 2004 ในงานเลี้ยงของทีม เมื่อเขาพยายามเอาซิการ์ที่ไปที่ลูกตาของนักเตะรุ่นน้องของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จนเรียกได้ว่าตาปิดเป็นแผลน่ากลัวเลยทีเดียว 

นักฟุตบอล

3.เครก เบลลามี่ อดีตกองหน้าของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งในช่วงที่เขาค้าแข้งอยู่นั้นก็ได้รับฉายาว่าเป็นกองหน้าจอมโหด โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี 2007 เมื่อเขานั้นพยายามใช้ไม้กอล์ฟไล่ฟาดไปที่ ยอน อาเน ลิเซ่ เพื่อนร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยสาเหตุนั้นเกิดจากการที่เขาดื่มเหล้าเมาอย่างหนัก จนทำให้หลังจากนั้นเขาก็ต้องถูกปล่อยออกจากทีม 

4.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในปัจจุบันนี้ก็ถือได้ว่าเขาเป็นคนที่สร้างปัญหาเลยทีเดียวกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนทำให้แฟนบอลรู้สึกเกลียดชังไปแล้ว จากการที่ไม่กลับมาร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงอุ่นเครื่อง และ เหตุการณ์หนึ่งที่น่าสนใจคือการที่เขานั้นพยายามฟ้องกรรมการว่า เวย์น รูนี่ย์ ที่เป็นเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำฟลาวในเกมระดับทีมชาติระหว่างโปรตุเกสกับอังกฤษ และห้ามพลาด fa chai  ผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์ ที่มาแรงที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย