สำหรับทีม เชลซี กับ บาร์เซโลน่า ตอนนี้ทั้งสองทีมก็เรียกได้ว่าห้ามหันกันสุด รายการแย่งชิง ชูล กุลเด้ กองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส จากทีมเซบีย่า ทีมดังใน ศึก ลาลีกา สเปน โดยต้องติดตามข่าวกันอย่างนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ชูล กุนเด้ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอด โดยปัจจุบันนั้นอาจจะเหมือนกับกรณีของ ราฟินญ่า ซึ่ง เชลซี ได้ยื่นข้อเสนอตามที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องการได้แล้ว แต่กลายเป็น บาร์เซโลน่า ที่ได้ตัวไปร่วมทีม เพราะนักเตะนั้นต้องการย้ายร่วมทีม บาร์เซโลน่า

ซึ่งกรณีขอชูล กุนเด้ ก็มีความคล้ายครับครากับ ดีล ของ ราฟินญ่า พอสมควร เพราะในตอนนี้ เชลซี ก็ได้ยื่นข้อเสนอได้ตามที่ เซบีญ่า นั้นต้องการแล้ว แต่ก็ติดตรงที่ บาร์เซโลน่า นั้นบอกให้นักเตะรอ เพื่อที่พวกเขานั้นจะยื่นข้อเสนอให้กับ เซบีย่า นั้นพิจารณา โดยที่อาจจะเป็นในเรื่องของการจ่ายที่ต้องใช้วิธีการผ่อน ซึ่งแตกต่างกับ เชลซี ที่จ่ายเงินสด แต่โอกาสจะได้ตัวนักเตะหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับนักเตะเองอีก ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า เชลซี ที่แม้จะจ่ายเงินสดและทำตามเงื่อนไขของ เซบีย่า ได้ แต่นักเตะก็อาจจะเลือกย้ายร่วมทีม บาร์เซโลน่า ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องติดตามกันแบบใกล้ชิด 

เชลซี ยื่นข้อเสนอ ซื้อ ชูล กุนเด้ ให้เซบีย่า พิจารณาเรียบร้อยแล้ว

กุนเด้

สำหรับในเวลานี้ เชลซี ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขานั้นก็มีการยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อชูล กุนเด้ จากทีม เซบีย่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยค่าตัวก็อยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ โดยมีการเพิ่มจำนวนเงินจากเดิมที่เคยตกลงกันเอาไว้ด้วย ซึ่งในเวลานี้ก็กำลังมีการตกลงเรื่องเงื่อนไขต่างๆกับนักเตะด้วย แต่ก็ยังมี บาร์เซโลนา อีกหนึ่งทีมที่ก็กำลังดำเนินการเช่นเดียวกัน

กุนเด้

โดย บาร์เซโลน่า นั้นเข้าหาตัวนักเตะ และมีการพูดคุยกับตัวนักเตะเป็นการเฉพาะ แตกต่างกับเชลซี ที่ได้มีการเจรจากับทีมต้นสังกัดของนักเตะโดยตรง อีกครั้งก็มีความเชื่อว่า เชลซี นั้นได้ตกลงเงื่อนไขต่างๆกับนักเตะมานานแล้ว แต่ก็ด้วยช่วงหนึ่งที่มีข่าวที่เงียบหายไป ทำให้ชูล กุนเด้ เกิดความไม่แน่นอนว่าสรุป เชลซี นั้นต้องการซื้อตัวเขาไปร่วมทีมจริงหรือไม่ จึงเป็นช่องทางที่ บาร์เซโลน่า เข้ามาร่วมวงได้

กุนเด้

ซึ่งปัจจุบันนั้นอาจจะถึงขั้นที่ เชลซี จะต้องมีการยื่นข้อเสนอใหม่เลยทีเดียว เพื่อซื้อชูล กุนเด้ รวมไปถึงการตกลงเงื่อนไขต่างๆใหม่ให้เหนือกว่า บาร์เซโลน่า เพื่อดึงดูดใจนักเตะ ซึ่งตรงนี้มันอาจจะทำให้ เชลซี นั้นมีภาษีดีกว่า บาร์เซโลนา ได้ และต้องไม่พลาด สล็อตไก่ทองให้โชค เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นง่าย ได้เงินไว แจกฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย