สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนหน้านี้ข่าวเกี่ยวกับการเสริมทัพผู้เล่นของพวกเขายังคงเงียบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งถือเป็นสถานการณ์ที่น่าสนใจมากๆว่าสุดท้ายแล้วจะมีการเสริมทัพนักเตะหรือไม่ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็ต้องบอกว่าล่าสุดนั้นมีรายงานออกมาแล้วว่าพวกเขาใกล้บรรลุข้อตกลงกับการคว้า ราฮิม สเตอร์ลิ่ง กองหน้าดาวดังทีมชาติอังกฤษของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุดมาร่วมทีม 

โดยค่าตัวนั้นก็อยู่ที่ 45 ล้านปอนด์ และแอดออนอีกสิบล้านปอนด์ ซึ่งค่าเหนื่อยคาดว่าจะอยู่ที่กว่า 300,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งถือได้ว่ามันจะกลายเป็นข่าวดีข่าวแรกของสาวกทีม เชลซี ในยุคของเจ้าของทีม ท็อด โบลีห์ ซึ่งปัจจุบันเขาก็ทำหน้าที่เจรจาต่อรองซื้อนักเตะด้วยตัวเอง หลังจากที่ได้มีการปลดทีมงานเก่าในการบริหารงานเรื่องการซื้อขายผู้เล่นออกไป 

ราฮิม สเตอร์ลิ่ง ดาวดังทีมชาติอังกฤษ ที่ เชลซี เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวมาร่วมทีม

ราฮิม สเตอร์ลิ่ง

สำหรับการเจรจาระหว่าง เชลซี กับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็เหลือเพียงแค่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ก็จะเสร็จสิ้นการซื้อขาย ซึ่งจะทำให้ราฮิม สเตอร์ลิ่ง กลายมาเป็นผู้เล่นใหม่ของทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี รายแรกในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

 ซึ่งราฮิม สเตอร์ลิ่ง ก็เป็นผู้เล่นที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของ เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นพร้อมปล่อยออกจากทีมหลังจากที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไป ซึ่งหลังจากที่พวกเขานั้นคว้า เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวดังระดับโลกมาร่วมทีม ก็ทำให้โอกาสของราฮิม สเตอร์ลิ่ง ที่ดูเหมือนว่าจะน้อยอยู่แล้วก็จะยิ่งน้อยลงไปอีก 

ราฮิม สเตอร์ลิ่ง

รวมไปถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยังได้ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินา มาร่วมทีมอีก 1 คน จึงทำให้โอกาสที่ราฮิม สเตอร์ลิ่ง จะได้เป็นผู้เล่นตัวหลักในเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นน่าจะหมดโอกาสถ้าเขาเลือกที่จะอยู่กับทีมต่อ

ราฮิม สเตอร์ลิ่ง

รวมไปถึง โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซีคนปัจจุบันก็มีความสนใจในตัวราฮิม สเตอร์ลิ่ง  ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งถือว่าราฮิม สเตอร์ลิ่ง ก็เป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันนี้ สำหรับการลงเล่นให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้น เขาก็ลงสนามไปทั้งสิ้น 337 เกมสามารถยิงประตูได้มากถึง 109 ประตู ทำ แอสซิสต์ ได้อีก 77 ประตู ถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็น่าจะเป็นผู้เล่นที่เข้ากับระบบทีมของ ทูเคิ่ล มากที่สุด และอย่าพลาด Joker888  ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล ให้บริการทุกเวลา

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย