ความเคลื่อนไหวของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ปัจจุบันนั้นข่าวที่ น่าสนใจมากที่สุดก็คงจะต้องยกให้เรื่องราวเกี่ยวกับการปล่อย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังทีมชาติโปแลนด์วัย 33 ปี ไปร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งล่าสุดนั้นบาเยิร์น มิวนิค ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอของ บาร์เซโลน่า เป็นรอบที่ 3 แล้ว หลังจากที่ บาร์เซโลน่า ยื่นข้อเสนอให้กับบาเยิร์น มิวนิค พิจารณาอยู่ที่ 40 ล้านยูโร บวก แอดออน 

แต่ทางด้านบาเยิร์น มิวนิค นั้นต้องการที่ 50 ล้านยูโรแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย จึงทำให้สถานการณ์ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้นยังไม่มีความคืบหน้าในการจะโดนปล่อยออกไป 

แม้ว่าทางด้านบาเยิร์น มิวนิค จะได้ ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัลจาก ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม พวกเขานั้นก็ยังมีข่าวออกมาว่าอาจจะไปทาบทามเอา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอีกคน เพื่อเสริมเกมรุก

หลังจากที่มีสถานการณ์ระหว่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ เอริค เทน ฮาก ออกมาว่า โรนัลโด้ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม ของผู้จัดการทีม ปีศาจแดง คนใหม่ ซึ่งทำให้บาเยิร์น มิวนิค ก็อยากจะได้ โรนัลโด้ มาเสริมความแข็งแกร่งในแดนหน้าแทนที่ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้  

บาเยิร์น มิวนิค พร้อมคว้า โรนัลโด้ แทนที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

บาเยิร์น มิวนิค

 สาเหตุหลักๆที่มีความเป็นไปได้เกี่ยวกับบาเยิร์น มิวนิค กับ คริสเตียโน โรนัลโด ก็คือสถานการณ์ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ ซึ่งยังไม่มีความคืบหน้าเลยแม้แต่น้อยกับการเสริมทัพนักเตะรายแรก ซึ่งดีลที่คาราคาซังกันอยู่ในเวลานี้ก็คือ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ บาร์เซโลน่า ซึ่งทางด้านของ บาร์เซโลน่า ก็เตรียมรับพิจารณาและเตรียมปล่อย แต่ก็ด้วยการที่นักเตะนั้นอยากจะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไปไม่ต้องการย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การเสริมทัพที่สำคัญนี้จึงไม่เกิดขึ้นนั่นเอง

บาเยิร์น มิวนิค

ส่งผลทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่มีความกังวลกับทีม อาจจะเลือกตัดสินใจย้ายออกจากทีมและทำให้ บาเยิร์น มิวนิคก็พร้อมที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

บาเยิร์น มิวนิค

ซึ่งสถานการณ์การอง เสือใต้บาเยิร์น มิวนิค นั้นก็มีตัวแปรหลายตัวแปรเลยทีเดียว ซึ่งก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้วพวกเขานั้นจะซื้อใครมาร่วมทีม บาร์เซโลน่า จะคว้า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมได้สำเร็จหรือไม่ และบาเยิร์น มิวนิค จะได้ โรนัลโด มาร่วมทีมหรือไม่ และอย่าพลาด ufabet147  คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ให้รางวัลมากมาย

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย