ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ปล่อยตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ กองหลังดาวรุ่งทีมชาติเวลส์ของทีมไปให้ทีม“เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่ม ทีมในศึกลีกแชมเปี้ยนชิพยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลเพื่อให้ได้ลงสนามและดึงตัวกลับมาสู่ทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้า

เก็บประสบการณ์! ลิเวอร์พูล ปล่อยยืม เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ให้ฟูแล่มจนจบฤดูกาล

ลิเวอร์พูล

ทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจปล่อยตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ แบ็คขวาดาวรุ่งทีมชาติเวลส์วัย 21 ปีของทีมไปให้กับทีม“เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่ม ทีมจ่าฝูงลีกแชมเปี้ยนชิพ ยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้เพื่อให้เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ได้รับโอกาสลงสนามเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนจะดึงตัวกลับมาสู่ทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้าต่อไป

ลิเวอร์พูล

หลังจากที่ เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นในทีมลิเวอร์พูล เนื่องจากทีมหงส์แดงมี เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาจอมเปิดบอลตัวทีมชาติอังกฤษประจำการอยู่ทางฝั่งขวาของทีมอยู่แล้ว ทำให้ในฤดูกาลนี้ เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ได้โอกาสลงเล่นแค่ 8 นัดในทุกรายการ  และล่าสุดทีมลิเวอร์พูลได้เล็งที่จะคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ กองกลางดาวรุ่งของทีมฟูแล่มมาร่วมทีม แต่พลาดได้ตัวในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเนื่องจากจัดการเรื่องเอกสารไม่ทันกำหนดเส้นตายของวันจันทร์ที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ดังนั้นการส่ง เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ไปให้ทีมฟูแล่ม ยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ ถือเป็นการมัดจำในการที่จะได้ทำสัญญาซื้อขายกับทีมฟูแล่มต่อในการคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาร่วมทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้าต่อไป

ลิเวอร์พูล

เนโก้ วิลเลี่ยมส์ เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนของลิเวอร์พูล โดยมาร่วมทีมตั้งแต่ปี 2009 และได้รับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูล เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และยังคงเป็นอนาคตของทีมลิเวอร์พูลต่อไป เพียงแต่ปล่อยตัวให้ทีมฟูแล่มยืมไปเล่นเพื่อได้เก็บประสบการณ์ก่อนดึงตัวกลับมาร่วมทีม

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต๋ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย