ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว  นูส์แซร์ มาซราอุย แบ็คขวาทีมชาติโมร็อกโกวัย 24 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ทีมบาเยิร์นได้ตัวมาซราอุย มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเนื่องจากหมดสัญญากับทีมอาแจ็กซ์   

บาเยิร์นเซ็นฟรี มาซราอุย แบ็คขวาจากอาแจ็กซ์ ร่วมทีมด้วยสัญญาถึงปี 2026

มาซราอุย

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน  ได้ทำการเซ็นสัญญาคว้าตัว นูส์แซร์ มาซราอุยแบ็คขวาตัวเก่งของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ฟุตบอลลีกของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่มาซราอุย หมดสัญญากับทีมอาแจ็กซ์ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมาซราอุยได้เซ็นสัญญาร่วมทีมบาเยิร์นเป็นระยะเวลา 4 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2026 โดยมาซราอุย แจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของทีมอาแจ๊กซก่อนที่จะได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในปี 2-18 ลงสนามให้ทีมไปแล่วกว่า 97 นัด ทำไปได้ 11 ประตู ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์นในที่สุด

มาซราอุย

และมาซราอุย กลายเป็นนักเตะใหม่รายแรกของ ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์น ที่คว้าตัวเข้ามาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า  นอกเหนือจากมาซราอุยแล้ว ทีมบาเยิร์นยังตกเป็นข่าวว่าจะดึงตัว 2 นักเตะดาวรุ่งของทีมอาแจ็กซ์มาร่วมทีมอีก นั่นคือ  ยูร์เรียน ทิมเบอร์ กองหลังชาวฮอลแลนด์วัย 20 ปี และ ไรอัน กราเฟนเบิร์ค กองกลางชาวฮอลแลนด์วัย 19 ปี ซึ่งในกรณีของ กราเฟนเบิร์ค ทีมบาเยิร์นน่าจะปิดดีลคว้าตัวมาได้ในเร็ววันนี้

มาซราอุย

ส่วนรายของทิมเบอร์ ทีมบาเยิร์นอาจจะต้องแย่งตัวกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากกุนซือเอริค เทน ฮาก ต้องการจะดึงตัวเด็กเก่าไปร่วมงานกันอีกครั้งในทีมแมนฯ ยูไนเต็ดนูส์แซร์ มาซราอุยแบ็คขวาคนใหม่ของทีมบาเยิร์น มิวนิคจะมาเป็นทางเลือกใหม่ ซึ่งปัจจุบันนี้ทีมบาเยิร์นมี แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์  แบ็คขวาทีมชาติฝรั่งเศสเป็นตัวหลักของทีม เมื่อได้มาซราอุยมาร่วมทีม เป็นไปได้ที่ปาวาร์จะขยับไปเล่นกองหลังตัวกลาง และให้มาซราอุย ยืนประจำการทางกราบขวา

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย