ทีม แซงต์ เอเตียนน์ เปิดบ้านไล่เจ๊าทีมทรัวส์ 1-1 ในศึกหนีตายของ 2 ทีมโซนท้ายตารางฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา แซงต์ เอเตียนน์อยู่ที่ 18 ส่วนทรัวส์อยู่ที่ 15 ต้องลุ้นหนีตกชั้นกันต่อไป

โมธิบายิงนำ,บูเดบูซยิงโทษเจ๊า! แซงต์ เอเตียนน์ หนีตกชั้นไล่เสมอทรัวส์ 1-1  

แซงต์ เอเตียนน์

ทีมแซงต์ เอเตียนน์ ทีมอันดับที่ 18 ลีกเอิง ลูกทีมของกุนซือ ปาสกาล ดูปราซ เปิดบ้านที่สนามสต๊าด เชฟฟรัว กรีชาร์ ทำศึกหนีตายของทีมโซนท้ายตารางอย่างทีมทรัวส์ ทีมอันดับที่ 15 นำโดยกุนซือ บรูโน่ เอียร์เลส โดยทีมเจ้าถิ่น แซงต์ เอเตียนน์ จัดเต็มส่ง เดนีส์ บูอ็องก้า, รียาด บูเดบูซและ วาห์บี คาซรี่ ลงเป็น 3 ประสานในเกมรุก ส่วนทีมเยือน ทรัวส์ ส่ง  อิเก้ อักโบ เล่นเป็นศูนย์หน้า และให้เลโบ โมธิบา กับ ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง ช่วยทำเกมทางริมเส้น 2 ด้าน

แซงต์ เอเตียนน์

โดยนัดนี้ทั้ง 2 ทีมต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นหนีตกชั้น เกมครึ่งแรกเล่นได้สูสีกัน แต่ในนาทีที่ 18 ทรัวส์ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 เมื่อ อับดู คอนเต้ เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษทางซ้ายก่อนจะผ่านไปให้ เลโบ โมธิบา วิ่งมายิงเข้าประตูไป จากนั้นเป็นแซงต์ เอเตียนน์ที่ทำเกมบุกหนักแต่จบสกอร์ไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรก ทรัวส์นำอยู่ 1-0 เกมในครึ่งหลัง ยังเป็น แซงต์ เอเตียนน์ที่ทำเกมบุกอย่างต่อเนื่องจนเกมมาถึงนาทีที่ 66 แซงต์ เอเตียนน์ได้จุดโทษ เมื่อ ลูก้าส์ กูร์นา-ดูอาธ เต้ เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษทางซ้ายแต่ถูก เอริค พัลเมอร์-บราวน์ กองหลังทรัวส์เสียบล้ม ผู้ตัดสินเป่าจุดโทษให้เจ้าบ้าน และเป็น รียาด บูเดบูซ สังหารเข้าไปไม่พลาด ทำให้เกมกลับมาเสมอกัน 1-1 จากนั้นแซงต์ เอเตียนน์บุกหนักแต่จบสกอร์ไม่ได้ จบเกมเสมอแบ่งแต้มกันไป 1-1 

แซงต์ เอเตียนน์

ผลเสมอนัดนี้ทำให้ทีมแซงต์ เอเตียนน์มี 27 คะแนนจากการเล่น 29 นัด ทีมแซงต์ เอเตียนน์ยังรั้งอยู่ที่ 18 ส่วนทีมทรัวส์อยู่ที่ 15 มี 29 คะแนน ทั้ง 2 ยัง ต้องลุ้นหนีตกชั้นกันต่อไป

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย