สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า เล็งที่จะคว้าตัว โจ โกเมซ กองหลังวัย 24 ปีของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล มาร่วมงานกันที่วิลล่าในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ โกเมซ ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูลมาตลอด

ถูกใจเจอร์ราร์ด! วิลล่า ล่าตัว โจ โกเมซ กองหลังลิเวอร์พูล ร่วมทีมฤดูกาลหน้า

วิลล่า

ฟุตบอล อินไซเดอร์ สื่อของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีมแอสตันวิลล่า เตรียมล่าตัว โจ โกเมซ กองหลังทีมชาติอังกฤษของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล มาร่วมงานกับกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด ในฤดูกาลหน้านี้ หลังจากที่เจอร์ราร์ด ซึ่งเคยเป็นอดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลได้ให้ความสนใจในตัวของ โจ โกเมซ นักเตะรุ่นน้องในทีม”หงส์แดง” ที่ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูลมาตลอด หลังจากที่ประสบปัญหาบาดเจ็บต้องพักยาวตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา และในฤดูกาลนี้ ทีมลิเวอร์พูลได้คว้าตัว อิบราฮิมา โกนาเต้ กองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสจากทีมแอร์เบ ไลป์ซีก มาร่วมทีม

วิลล่า

ทำให้ โจ โกเมซ ต้องตกเป็นกองหลังตัวเลือกอันดับท้ายต่อจาก เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, โจเอล มาติป และ อิบราฮิมา โกนาเต้ ทำให้ โจ โกเมซ เพิ่งจะได้ลงเล่นตัวจริงแค่นัดเดียวในฤดูกาลนี้ ทำให้ตกเป็นข่าวว่าโจ โกเมซ อยากจะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูล และในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา  ทีมวิลล่าได้ติดต่อทีมลิเวอร์พูลเพื่อดึงตัว โจ โกเมซ มาร่วมทีมแต่กุนซือเจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่ต้องการปล่อยตัวไปกลางฤดูกาล อย่างไรก็ตาม กุนซือเจอร์ราร์ด ยังไม่ลดละความพยายามที่จะดึงตัว โจ โกเมซ มาร่วมงานกันที่วิลล่าให้ได้ในฤดูกาลหน้า  

วิลล่า

โจ โกเมซ กองหลังเป้าหมายของทีมแอสตัน วิลล่า ย้ายมาจากทีมชาร์ลตันมาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2015  ด้วยค่าตัว 3.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 154 ล้านบาท โดยสื่อของอังกฤษ คาดว่าหากทีมวิลล่าต้องการได้ตัวโจ โกเมซ ไปร่วมทีมต้องจ่ายเงินมากกว่า  20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 882 ล้านบาท 

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย