แม้ผลงานนอกสนามยังคงไม่เป็นชิ้นเป็นอัน  แต่ว่าด้วยความเป็นยี่ห้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังคงขายออกได้ตลอดเวลา  เนื่องจากยังคงมีสาวกปีศาจแดงที่รักปักใจกันอย่างเหนียวแน่นทั่วทุกมุมโลก  ทำให้ล่าสุด แมนฯยูฯ ได้สปอนเซอร์ชุดแข่งใหม่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยที่แพลตฟอร์มบนบล็อกเชนที่อยู่ในวงการสกุลเงินคริปโตอย่าง “เทโซส” ได้ก้าวเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ชุดซ้อมใหม่ป้ายแดงของปีศาจแดง

แมนฯยูฯ รับทรัพย์สปอนเซอร์ใหม่เกือบปีละพันล้านบาท

แมนฯยูฯ แบรนด์นี้ยงคงขายออกเสมอ  และล่าสุดเทโซสก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในทางด้านสปอนเซอร์ของทางชุดซ้อมที่ถือว่าเป็นรายใหม่ของปีศาจแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่อยู่ในวงการสกุลเงินคริปโตยี่ห้อดังกล่าวจะจ่ายเงินให้ทางด้านผีแดงเป็นจำนวนเงินปีละ 20 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 900 ล้านบาทเลยทีเดียว เพื่อแลกกับการได้มีชื่อคาดบนอกเสื้อซ้อมของพลพรรคเร้ดอาร์มี่ทั้งทีมชายและทีมหญิง

แมนฯยูฯ

ขณะเดียวกันนั้นข้อตกลงในครั้งนี้นั้นมันยังรวมไปถึงการร่วมมือทางด้านอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งจะส่งผลให้ แมนฯยูฯ ได้เพิ่มโอกาสในพื้นที่ทางด้านเทคโนโลยี  ตลอดไปจนกระทั่งเมตาเวิร์ส และเว็บ 3.0 อีกด้วย

แมนฯยูฯ

แมนฯยูฯ จะประเดิมสปอนเซอร์ใหม่ในสัปดาห์นี้ทันที  โดยที่ขุนพลปีศาจแดงจะสวมชุดซ้อมที่มีสปอนเซอร์ป้ายแดงคาดบนอกเสื้อ ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2022 ที่จะเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ดต้อนรับการมาเยือนของเซาแธมป์ตัน

แมนฯยูฯ

สำหรับเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ที่จะได้รับมือเซาแธมป์ตัน  แมนฯยูฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกำชัยเหนือทีมนักบุญให้ได้สถานเดียว  เพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นอันดับ 4 ซึ่งเป็นโควตาสุดท้ายที่จะได้ตั๋วไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติในฤดูกาลหน้า  หลังจากเกมลีกสูงสุดเมืองผู้ดีนัดล่าสุดนั้นมันทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังหลังออกไปโดนทีมบ๊วยอย่างเบิร์นลี่ย์ไล่บี้ตีเสมอ 1-1 จนทำให้ตอนนี้ร่วงลงมาอยู่ในอันดับ 6 แม้จะมี 39 คะแนนเท่ากับอันดับ 5 อย่างอาร์เซน่อล  แต่ว่าปีศาจแดงเป็นรองในเรื่องลูกได้เสีย  รวมทั้งยังลงเล่นมากกว่าปืนใหญ่หนึ่งเกม อย่างไรก็ดี แมนฯยูฯ ก็ยังโชคดีไม่น้อยที่ตามหลังอันดับ 4 อย่างเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้นเอง  และขุนพลอสูรแดงลงเล่นน้อยกว่าขุนค้อนหนึ่งนัด

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย