แดงเดือด สำหรับแฟนบอลที่ชอบดูการแข่งขันฟุตบอลมาตลอดหรือแม้แต่คนที่ไม่ได้ติดตามข่าวฟุตบอลตลอดก็ตาม น่าจะพอทราบกันดีว่ารายการแข่งขันฟุตบอลนั้นมีหลายรูปแบบ แต่หลักๆถ้าไม่นับรายการแข่งขันแบบทีมชาติแล้ว การแข่งขันฟุตบอลอาชีพก็จะมีรายการต่างๆให้เราได้เลือกชม อาทิ รายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หรือรายการแข่งขันเอฟเอคัพของประเทศอังกฤษ เป็นต้น หากแต่ในความจริงแล้วมันก็มีรายการแข่งขันอีกประเภทหนึ่งที่เราจะได้ชมในช่วงซัมเมอร์หรือการหยุดพักการแข่งขันกันระหว่างฤดูกาล ซึ่งเรียกกันว่ารายการแข่งขันนัดอุ่นเครื่อง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าเราดำกำลังจะได้

ศึกวัน แดงเดือด ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

แดงเดือด

ซึ่งคงไม่ต้องบอกอะไรมากสำหรับสาวกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษว่าศึกวันแดงเดือดนั้นหมายถึงการที่ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล 2 ทีมฟุตบอลที่มักจะมีสัญลักษณ์และเสื้อทีมอย่างเป็นทางการเป็นผีแดงต้องมาปะทะกันกลายเป็นศึกวันแดงเดือดนั้นเอง โดยล่าสุดก็มีข่าวมาว่าแฟนบอลยุโรปชาวไทยอาจจะมีโอกาสได้ชมรายการแข่งขันดังกล่าวโดยสดๆแบบไม่ผ่านการถ่ายทอดสด โดยไม่จำเป็นต้องบินไปถึงเกาะอังกฤษแต่อย่างใด

 แดงเดือด

เหตุผลก็เพราะบริษัทเฟรชแอร์นำโดยเจ้าของบริษัทอย่างเสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย จะขอเป็นนายทุนใหญ่ในการดึงทั้งสองทีมดังกล่าวมาแข่งปรีซีซั่นหรือนัดอุ่นเครื่องโชว์ให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมในช่วงซัมเมอร์ 2022 ที่จะถึงนี้ โดยกำหนดมาแล้วว่าจะเป็นการแข่งขันที่สนามราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 12 กรกฎาคม 2022 ซึ่งตามข่าวยังบอกอีกว่าทั้งสองทีมได้กำหนดแล้วว่าจะมีการเซ็นสัญญากับนายทุนภายในสัปดาห์นี้ จากนั้นจะได้มีการเปิดแถลงการณ์ร่วมกันระหว่างทั้งสองทีมกับบริษัทในทุนชาวไทยในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ในการแถลงการเปิดตัวดังกล่าวจะมีทั้งผู้บริหารและนักเตะตัวแทนของทั้งสองทีมมาร่วมแถลงข่าวในวันดังกล่าวด้วย

 แดงเดือด

ซึ่งข่าวดังกล่าวน่าจะสร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนบอลพี่อาจจะได้ชมเกมการแข่งขันนัดแดงเดือดที่กล่าวมาก็เป็นได้อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปว่าข่าวดังกล่าวจะจริงเท็จแค่ไหนซึ่งเราจะรู้ได้ว่าได้มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการออกมาจริงๆเองแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ทันเกมทันกีฬา เว็บไซต์ข่าวกีฬาออนไลน์ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั่วทิศทั่วไทย